HỘI CHỢ SUN FEST BÀ NÀ CHÍNH THỨC MỞ ĐẾN 24H HÀNG NGÀY TỪ 30/04

 Mg 0198

Hội chợ Sun Fest tái hiện một phiên chợ bên trong nội thị Làng Pháp; sôi động và tràn đầy sức sống hơi thở của nhịp sống nước Pháp với các hoạt động mua bán sầm uất: ẩm thực đường phố, mua sắm đồ lưu niệm, sản vật địa phương cũng như trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe kéo dài từ ngày cho đến đêm.

 

Img 1639

Du khách sẽ lạc vào không gian ẩm thực đường phố với đủ đầy món ngon đến từ khắp nơi trên thế giới, chill chill chụp những bức hình lung linh và tám chuyện đầy sảng khoái thâu đêm đến sáng. Đặc biệt, hội chợ nằm ngay tại khu vực Hội chợ châu Âu, gần Beer Plaza tạo thành cung đường ăn chơi bậc nhất tại Bà Nà: Thưởng thức bữa tối thịnh soạn với bia và buffet tại nhà hàng Beer Plaza, sau đó xem những màn biểu diễn sôi động bởi các vũ công quốc tế tại sân khấu thác thần Mặt Trời, cuối cùng đi dạo qua những quầy hội chợ, tự thưởng cho mình cốc nước ép tươi mát hay chiếc bánh doner full – topping sẽ là một trải nghiệm thú vị đáng để thử. Từ ngày 30/04/2024, hội chợ Sun Fest sẽ chính thức hoạt động đến 24h hàng ngày, đáp ứng nhu cầu của du khách trong combo Ba Na by Night hoặc những khách mong muốn trải nghiệm, tham quan Bà Nà vào buổi tối.

 

 Mg 0232

Hội chợ Sun Fest chính là một làn gió mới mang đến thêm sức sống lễ hội cho Bà Nà về đêm.  Hãy một lần ghé thăm và trải nghiệm hoạt động thú vị này nhé!

———————–
𝗦𝗨𝗡 𝗪𝗢𝗥𝗟𝗗 𝗕𝗔 𝗡𝗔 𝗛𝗜𝗟𝗟𝗦
Công viên chủ đề hàng đầu Châu Á & Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam 2023 – Do WTA 2023 trao tặng
►Liên hệ: (+84) 905 766 777
►Mua vé online: https://ticket.sunworld.vn
►Cáp treo hàng ngày/Daily cable car: 08:00 – 22:00
:
Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị

Tin tức khác