“Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương” – show diễn đặc biệt mùa Halloween tại Bà Nà

Với nhiều người, Halloween là ma mị, là phiêu lưu trong nỗi sợ hãi lẫn tò mò, thích thú. Còn với du khách tới Sun World Ba Na Hills, mỗi Halloween là một mùa của sự huyền bí đầy hấp lực từ vô vàn những điều bất ngờ, thú vị và tươi mới. Và mùa Halloween 2019 ở “xứ sở Cầu Vàng” cũng không ngoại lệ.

 

Chính thức diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 31/10, Halloween 2019 tại Sun World Ba Na Hills là câu chuyện viết tiếp sau Vũ hội Ánh Dương bùng nổ suốt ba bốn tháng hè qua. Vương quốc Ánh Dương sau những vũ hội và yến tiệc linh đình đang bước vào một mùa Halloween ly kỳ, bí ẩn, với sự hiện diện của binh đoàn bí ngô và vô số những nhân vật chưa từng xuất hiện trước đó.

 

 

Có tới gần 40 tấn bí ngô đã được sử dụng để tạo nên ngôi làng có bề ngoài vô cùng bình yên nhưng lại ẩn chứa một sự “nổi loạn” cực kỳ bất ngờ này. Và bạn đừng vội tìm hiểu sự nổi loạn ấy, hãy kiên nhẫn đợi tới show diễn đặc biệt nhất trong ngày mang tên “Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương”, để biết điều bí ẩn lớn nhất của Ngôi làng Phép thuật.

 

 

 

Đồng hồ chỉ 10h30 sáng. Và giờ là lúc bạn sẽ quay trở lại Quảng trường Du Dôme nơi có “Ngôi làng phép thuật”, để hiểu vì sao những “cư dân bí ngô” cực kỳ ngộ nghĩnh đáng yêu ở đó lại có thể “nổi loạn” và đáng sợ đến thế, qua show diễn “Bí ngô đại náo Vương quốc Ánh Dương” với nhiều lớp lang ly kì và kịch tính. Bạn sẽ gặp lại Vua Mặt trời và Hoàng hậu cùng thần dân của 7 vùng đất trong Vũ hội Ánh Dương, nhưng trong một khung cảnh khác, qua cuộc đấu tranh chống lại sự xâm lăng của binh đoàn bí ngô nổi loạn trong mùa Halloween. Bằng phép thuật thần kỳ của mình, Lãnh chúa Xứ sở Phép Thuật đã hô biến những trái bí ngô trở thành vật dụng ngộ nghĩnh dễ thương, đưa miền đất Mặt trời trở lại sự bình yên xinh đẹp vốn có, thậm chí còn tươi mới và rực rỡ hơn và vũ hội lại được tiếp nối bằng những cuộc vui bất tận. Show diễn thú vị này sẽ được tiếp tục vào lúc 10h30 và 13h30 mỗi ngày (trừ thứ Ba).

 

 

Tiệc tùng mở ra sau khi Vua Mặt trời đã dẹp yên cuộc nổi loạn của binh đoàn bí ngô. Điểm đến tiếp theo của bạn sẽ là Nhà hàng Arapang với “Đại tiệc bí ngô”. Những bàn tiệc được trang trí với bí ngô cắt tỉa thành nhiều hình thù độc đáo, những món ăn từ bí ngô, nhiều món đặc trưng mùa Halloween… Ý tưởng tổ chức một bữa tiệc Halloween cho cả nhà ngay tại Bà Nà Hills thực sự sẽ thú vị và khác biệt đấy.

Tất nhiên, bạn có vô vàn lý do khác nữa để đến với xứ sở Cầu Vàng trong những ngày đầu đông se lạnh ngọt ngào. Nhưng nếu biết rằng, không chỉ có một thế giới Halloween kỳ thú và phiêu lưu đợi bạn ở Bà Nà mà còn có một combo siêu ưu đãi đang được áp dụng trong thời gian này thì chắc chắn, bạn sẽ không cần phải kiếm thêm một lý lẽ nào nữa cho việc đặt vé và bay tới Đà Nẵng ngay.

 

 

Từ 1/10-31/12, Sun World Ba Na Hills triển khai combo siêu ưu đãi trọn gói vé cáp treo, buffet trưa và đồ uống cho người lớn là 900.000 ngàn đồng và trẻ em từ 1m-1m4 là 700.000 đồng. Đối với người dân Đà Nẵng, giá combo cáp treo, buffet trưa và đồ uống là 600.000 đồng/ người lớn và 400.000 đồng/ trẻ em từ 1m-1m4.

Liên hệ: (+84) 905 766 777

 

 

 

 

 

 

:
Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị