ƯU ĐÃI COMBO MÙA ĐÔNG: TRỌN GÓI VÉ THAM QUAN & BUFFET CHỈ VỚI 850.000 VNĐ

Từ ngày 1/10- 31/12, Sun World Ba Na Hills triển khai gói combo Mùa đông với ưu đãi hấp dẫn: Chỉ với 850.000đ/ người lớn và 640.000đ/ trẻ em, du khách sở hữu vé tham quan Khu du lịch và suất ăn buffet tại một trong ba nhà hàng: Arapang, La Lavande, Le Louvre.

 

 

Đây là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất mùa cuối năm của Khu du lịch giúp du khách khắp nơi có cơ hội được thưởng ngoạn vẻ đẹp mùa đông Bà Nà với mức giá ưu đãi.

 

 

Đặc biệt, trong thời gian áp dụng chương trình Combo Mùa đông , du khách đến với Bà Nà Hills có thể được trải nghiệm không gian của những lễ hội lớn bao gồm Lễ hội Halloween và Lễ hội Mùa đông.

 

Khoác lên mình một diện mạo mới trong mùa Lễ hội Halloween, Bà Nà Hills trở nên rực rỡ hơn trong sắc vàng cam của hoa trái đặc trưng mùa lễ hội.

 

 

 

Hãy tận dụng ngay Combo mùa đông để khám phá Bà Nà với những ưu đãi ẩm thực đặc biệt áp dụng trong mùa lễ hội năm nay. Đặc biệt, trải nghiệm nhà máy xúc xích La Pensee và thưởng thức những món ăn đặc biệt sử dụng nguyên liệu xúc xích La Pensee Bà Nà sẽ là gợi ý không thể bỏ qua cho các tín đồ mê ẩm thực.

 

 

:
Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị

Tin tức khác