Nếu bạn muốn trở thành một phần của chuyến phiêu lưu tới xứ thần tiên Sun World Ba Na Hills trong mùa Halloween này, đừng chần chừ book vé về Đà Nẵng.

Tiếp nối kinh nghiệm đã tổ chức thành công nhiều lễ hội quy mô suốt từ đầu năm tới nay, Halloween trên đỉnh Núi Chúa dịp này hấp dẫn bội phần trên nền câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn của các nhân vật cổ tích huyền thoại trong “Xứ sở thần tiên”.

Những màn trình diễn carnival sẽ nhường chỗ cho chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt, tái hiện 4 câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới bằng ngôn ngữ múa mới lạ, độc đáo. Ví như trích đoạn nàng Lọ Lem kiêu kỳ được hoàng tử cầu hôn bên cỗ xe bí đỏ.


Ba mẹ con du khách người Pháp thích thú khi tình cờ tới Sun World Ba Na Hills đúng dịp Halloween. 
“Thời tiết tại đây se lạnh, đợi tới chiều còn có cả sương phủ dày, huyền ảo đúng kiểu Halloween. Chương trình biểu diễn nghệ thuật rất công phu, lũ trẻ thích mê. Đây rõ ràng là một trong những điểm đến thú vị nhất trên hành trình của chúng tôi tại Việt Nam” – nữ du khách cho biết.

Còn với những du khách ưa cảm giác mạnh, hành trình đi vào lòng đất, xuống thăm “Ngôi mộ cổ Andriia” tại tầng B3 Khu vui chơi Fantasy Park mới là nơi khiến họ phấn khích nhất.

Khung cảnh sống động và các nghệ sĩ châu Âu hóa trang quá chân thực cũng là niềm cảm hứng để nhiều du khách vào vai rất ngọt trong những tấm ảnh check-in đỉnh như thế này.

Từ 19h tới đêm muộn ngày 27/10/2017, du khách có thêm trải nghiệm Halloween hoàn toàn khác lạ trong không gian ma mị tại bữa tiệc Pool Party sôi động, lần đầu tiên được tổ chức tại bể bơi La Piscine của Mercure Bana Hills French Village (thuộc khu vực Làng Pháp – Sun World Ba Na Hills).

Sự kết hợp giữa âm nhạc ma mị, ẩm thực độc đáo cùng trò chơi huyền bí đúng tinh thần Halloween sẽ mang đến những giây phút khó quên cho tất thảy du khách.

Chương trình mở cửa tự do. Đặc biệt, các du khách đặt phòng tại Mercure Bana Hills French Village trước ngày 20/10 sẽ được tặng 200,000 đồng, tương đương với 200 tokens để sử dụng cho dịch vụ ẩm thực tại buổi tiệc.

Các Tin Bà Nà Hills khác