Sáng nay 31/10, khách sạn Mercure Bà Nà Hills đã đón 72 em nhỏ thuộc Hội nạn nhân chất độc màu da cam thành phố Đà Nẵng, dành tặng các em cơ hội vui chơi, giao lưu và thăm quan Bà Nà Hills.

ax0a5591-fileminimizerĐây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 200 năm thành lập Carl Zeiss – một trong những tập đoàn sản xuất dụng cụ quang học lớn nhất thế giới – tổ chức tại Bà Nà Hills. 329 thành viên của tập đoàn Carl Zeiss và CBNV khách sạn Mercure Bana Hills French Village đã đồng hành và cùng trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời với các em nhỏ.

Tại buổi giao lưu, các thành viên của Carl Zeiss đã cùng các em đi vui chơi tại Làng Pháp, khu Fantasy Park, ăn bữa trưa vui vẻ và tặng các em những phần quà ý nghĩa.

untitled-1-fileminimizerĐến Bà Nà dịp này, các em nhỏ còn có cơ hội vui chơi trong Lễ hội Halloween huyền bí 2016 với những tiết mục biểu diễn đặc sắc. Chương trình đã mang đến cho các em nhiều trải nghiệm, giúp các em có những kỷ niệm đẹp, những suy nghĩ và hành động ý nghĩa, lạc quan hơn.

Cùng đó, trong chương trình “Bánh xà phòng hi vọng”, CBNV của Carl Zeiss đã tự tay làm những bánh xà phòng và bán tại Bà Nà Hills để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo. Chuỗi các chương trình của Carl Zeiss đã làm sáng lên tinh thần nhân văn đã và đang lan tỏa trên đỉnh Bà Nà.

 

Các Tin Bà Nà Hills khác