Vòng bán kết cuộc thi “Nữ hoàng người mẫu Doanh nhân Đất Việt” được diễn ra tại cây cầu vàng Bà Nà Hills, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã tiếp tục ghi danh vào chung kết.

Tiếp nối thành công từ mùa đầu tiên năm 2017, cuộc thi “Nữ hoàng người mẫu Doanh nhân Đất Việt” là đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt, không chỉ nhằm khẳng định, tôn vinh và nâng cao vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại mà còn  là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các chị em doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong quản lý điều hành các doanh nghiệp trên cả nước.

Đặc biệt, phần thi trình diễn thời trang được tổ chức trên cây cầu đặc biệt nhất Đà Nẵng: Cầu Vàng. Các thí sinh không chỉ gây ấn tượng với BGK bởi phong thái trình diễn tự tin mà còn khoe được tối đa năng khiếu bản thân, tự tin sải bước.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của cây cầu chính là đôi bàn tay của thần núi nâng dải lụa Cầu Vàng. Những vết loang lổ rêu phong, bề mặt gồ ghề thô ráp hết sức tự nhiên của đá núi, đôi bàn tay ấy khiến cả các kiến trúc sư gạo cội trong ngành cũng phải kinh ngạc khi biết nó không được tạc ra từ đá núi, mà được tạo nên bởi thép hình ống và lưới thép đắp vữa theming.

Cầu Vàng gồm 8 nhịp, 7 trụ và 2 mố với tổng chiều dài 150m. Bề rộng toàn bộ cầu là 5m, trong đó phần mặt cầu dành cho người đi lại rộng 3m, hai bồn hoa mỗi bên rộng 1m. Sàn diễn có 1-0-2 này liên tục là nơi tổ chức các sự kiện thời trang, sắc đẹp ấn tượng.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi diễn ra vào lúc 20h00 ngày 11/09/2017 tại Nhà hát Trưng Vương, Tp. Đà Nẵng và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV8, hòa sóng trên HTV, DRT với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Vũ Hà, Quách Thành Danh, Lâm Hùng, Quách Tuấn Du, nhóm Nhật Nguyệt…

Các Tin Bà Nà Hills khác