Từ 26/8 đến 2/9/2016, du khách đến với Bà Nà Hills sẽ có cơ hội thưởng thức bia tươi miễn phí trong Lễ hội bia B’estival 2016 được tổ chức tại quảng trường Du Dôme- Làng Pháp.

Với Gauden và Red Rock – 2 dòng bia tươi của Đức được nấu và lên men theo công thức lâu đời bằng những nguyên liệu hảo hạng, B’estival Bà Nà Hills 2016 chắc hẳn sẽ  gợi nhớ đến không khí và hương vị của lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest (Munich, Đức). Ngoài quảng trường Du Dôme, du khách còn được trải nghiệm miễn phí bia tươi của Đứcc tại nhà hàng Kavkaz, nhà hàng Vườn Bia hay khu ẩm thực Buffet Club.

BiaBaNaLấy cảm hứng từ không khí rộn ràng của ngày mùa tại châu Âu, lễ hội B’estival năm nay hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi nhâm nhi những ly bia hảo hạng trong không khí dịu mát của mảnh đất Bà Nà.

Tái hiện lại hình ảnh nông trại trên cánh đồng lúa mỳ rộng lớn với những ụ rơm, máy cày hay cối xay gió, quảng trường Du Dôme trở nên hấp dẫn và sinh động hơn với những chàng trai, cô gái Đức trong trang phục truyền thống.  Tất cả như đưa du khách lạc vào một thế giới thu nhỏ của miền đồng quê Châu Âu với những giây phút trò chuyện sảng khoái bên bạn bè và người thân.

Không khí lễ hội sẽ thêm phần náo nhiệt với các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Không chỉ tận hưởng men bia thơm nồng, du khách còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và thăm quan các gian hàng độc đáo dọc hai bên quảng trường.

Hãy đến Bà Nà Hills và tận hưởng  Lễ hội bia B’estival 2016 đầy hấp dẫn!

Thời gian:10h00-14h00 các ngày từ 26/8 đến 2/9/2016

Địa điểm: Quảng trường Du Doome, nhà hàng Vườn Bia, nhà hàng Kavkaz và NH Club

Tất cả các du khách từ 18 tuổi trở lên đến Khu du lịch Bà Nà Hills sẽ được phát coupon tặng 2 ly bia Đức miễn phí. Coupon này áp dụng đổi bia tại các nhà hàng trên.

Các Tin Bà Nà Hills khác