Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày 5/9, Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi “Những giọt máu hồng – Bà Nà Hills 2016”.  Hoạt động càng trở nên ý nghĩa hơn khi có sự tham gia của cả những du khách đang tham quan khu du lịch Bà Nà Hills.

Chương trình đã thu hút hơn 300 nhân viên và du khách tham gia hiến máu. Chỉ trong buổi sáng đã thu được hơn 250 đơn vị máu chuyển đến ngân hàng máu sống của các bệnh viện, góp phần cứu sống những người bệnh trong thời khắc nguy kịch và hiểm nghèo.

Dong_dao_nhan_vien_Khu_Khu_lich_Ba_Na_Hills_va_du_khach_tham_gia_hien_mau_nhan_dao_XXMC “Chúng tôi luôn mong muốn, mỗi nhân viên của Bà Nà Hills không chỉ góp phần tạo ra những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất, mà còn luôn sẵn lòng sẻ chia khó khăn và góp sức mình vì cộng đồng chung”,  bà Đỗ Tuyết Hạnh- Tổng giám đốc Công ty Cổ phân Dịch vụ Du lịch Cáp treo Bà Nà chia sẻ.

Đây là lần thứ hai Bà Nà Hills tổ chức hoạt động này với mong muốn xây dựng văn hóa chung tay vì cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái cho nhân viên Khu du lịch và chính những du khách tới Bà Nà. Đây cũng là một trong những hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày kỷ niệm 9 năm thành lập Bà Nà Hills (14/9/2007- 14/9/2016).

Các Tin Bà Nà Hills khác