BÊN TRỌNG THÙNG BIA THỦY TINH KHỔNG LỒ MANG TÊN “BEER PLAZA”

Lang thang Làng Pháp, du khách sẽ bắt gặp con phố nhỏ dẫn vào quảng trường Beer Plaza rộng hơn 4.000 m2. Ở đó, nhà hàng Beer Plaza sừng sững với dáng vẻ một chiếc thùng bia thủy tinh khổng lồ. Mặt gương phản chiếu mây trời Bà Nà và cảnh vật diễm lệ xung quanh.

Du khách có thể chọn 1 chỗ ngồi tùy thích trên chiếc bàn gỗ sồi vàng, vừa ngắm nhìn khung cảnh Làng Pháp lãng mạn, vừa thưởng thức các món nướng BBQ ngoài trời hấp dẫn như thế này…

… Hoặc bước vào thùng bia Beer Plaza để khám phá những điều thú vị bên trong công trình độc đáo này.

Nhà hàng có sức chứa hơn 3.000 chỗ ngồi, với thiết kế 2 tầng lầu và 1 tầng áp mái. Ở chính giữa, một sân khấu biểu diễn hoành tráng là nơi các nghệ sỹ trình diễn những bản nhạc sôi động, các vũ công say mê với điệu nhảy lễ hội thu hút.

Beer Plaza phục vụ các set menu hấp dẫn, các combo lễ hội với giá từ 250.000VNĐ/pax.

Vừa thưởng thức cốc bia Đức (đen/vàng) sóng sánh, vừa nhâm nhi các món combo lễ hội cực hấp dẫn này, vừa say trong men bia, cuồng nhiệt với âm nhạc và vũ điệu…bạn ngỡ mình như đang ở trong những lều bia Oktorberfest xứ Munich (Đức).


Từ nay đến hết 30/09/2018, khi tham gia lễ hội bia B’estival tại nhà hàng Beer Plaza, du khách đổi voucher để nhận ngay 01 ly bia Đức miễn phí.

*Áp dụng cho du khách trên 18 tuổi


 

Các nhà hàng khác