Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, không gian tiện nghi giữa khung cảnh “Paris thu nhỏ” tuyệt đẹp trên đỉnh Bà Nà, Khách sạn Mercure Bana Hills đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện 200 năm thành lập của tập đoàn Carl Zeiss – một trong những tập đoàn sản xuất dụng cụ quang học lớn nhất thế giới.

Ngày 29/10, Bà Nà Hills và khách sạn Mercure sẽ đón hơn 300 khách quý là lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Carl Zeiss từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự chương trình kỷ niệm 200 năm của Carl Zeiss.

Sự kiện sẽ kéo dài tới hết ngày 4/11 với các hoạt động ý nghĩa như Chương trình vì cộng đồng và giao lưu với các trẻ em mồ côi đến tham quan khu du lịch Bà Nà Hills của thành viên tập đoàn Carl Ziess, hay chương trình ẩm thực giải trí Halloween được tổ chức tại khu vui chơi trong nhà.

Với hệ thống phòng nghỉ, phòng họp, khu phụ trợ… đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí rộng lớn, hiện đại và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc quanh năm, Bà Nà Hills cùng khách sạn Mercure đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức trong và ngoài nước cho các sự kiện quy mô lớn đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Đặc biệt, lựa chọn tổ chức kỷ niệm 200 năm thành lập trong khoảng thời gian Bà Nà đang diễn ra Lễ hội huyền bí Halloween 2016, các thành viên tập đoàn Carl Zeiss từ những phương trời xa xôi sẽ có cơ hội cùng trải nghiệm lễ hội truyền thống trong tiết trời se lạnh của vùng núi Chúa, để niềm vui thêm được nhân đôi.

 

 

Các Tin Bà Nà Hills khác