Căn phòng hoàn hảo đem đến 2 phòng ngủ, 1 giường lớn và 2 giường đôi trong 80m2. Phòng khách thoáng đãng phù hợp cho hoạt động của cả gia đình, 2 phòng tắm với vòi sen và bồn tắm. Áp dụng giường phụ.

Các loại phòng khác

FAMILY BUNKS

FAMILY BUNKS

Không gian thoải mái trên đỉnh núi dành cho các gia đình nhỏ hay nhóm bạn bè thân yêu. Loại phòng bunk bed mang đến một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo tại Bà Nà. Mỗi phòng có 2 giường tầng, tạo ra nơi nghỉ ngơi hoàn hảo dành cho 4 người trong không gian 25m2.
Read more
FAMILY SUPERIOR

FAMILY SUPERIOR

Mercure Bana Hills mang đến một sự lựa chọn nghỉ ngơi hoàn hảo dành cho ba mẹ du lịch cùng trẻ nhỏ với loại phòng Family Superior.Căn phòng đem lại sự thuận tiện và thoải mái cho cả gia đình với một giường lớn cho ba mẹ và giường tầng dành cho các bé.
Read more
Executive Suite

Executive Suite

Mang phong cách Pháp hòa quyện với nét quyến rũ của nội thất trang nhã. Gồm phòng khách riêng, 2 phòng tắm, sofa, internet miễn phí tốc độ cao. Giường lớn cho 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Diện tích 46m2. Áp dụng giường phụ.
Read more
Deluxe Twin

Deluxe Twin

Căn phòng mang nét quyến rũ với trang thiết bị hiện đại mang phong cách châu Âu cổ điển. Có hướng nhìn ra núi hoặc Làng Pháp. Được trang bị TV 32 inch với 80 kênh khác nhau, internet miễn phí tốc độ cao, vòi sen hoặc bồn tắm, ghế dài, bàn làm việc. Giường đôi cho 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Diện tích 28m2. Áp dụng giường phụ.
Read more
Deluxe King

Deluxe King

Căn phòng mang nét quyến rũ có hướng nhìn ra núi hoặc Làng Pháp. Được trang bị Internet miễn phí tốc độ cao, vòi sen hoặc bồn tắm, ghế dài, bàn làm việc. Giường lớn cho 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Diện tích 28m2. Áp dụng giường phụ.
Read more
Superior Twin

Superior Twin

Phòng có trang thiết bị mang lại cảm giấc ấm áp và hiện đại và là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng cổ Pháp. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Được trang bị ghế dài êm ái và bàn làm việc tiện lợi. Giường đôi cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 25m2. Không áp dụng giường phụ.
Read more
Superior King

Superior King

Phòng có trang thiết bị mang lại cảm giấc ấm áp và hiện đại, là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng cổ Pháp. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Được trang bị ghế dài êm ái và bàn làm việc tiện lợi. Giường lớn cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 25m2. Không áp dụng giường phụ.
Read more
Standard Twin

Standard Twin

Căn phòng tiện nghi với các trang thiết bị trang nhã và có hướng nhìn ra không gian núi rộng lớn. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Phòng tắm vòi sen. Giường đôi cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 30m2. Không áp dụng giường phụ.
Read more
Standard King

Standard King

Căn phòng tiện nghi với các trang thiết bị trang nhã và có hướng nhìn ra không gian núi rộng lớn. TV 32inch với 80 kênh truyền hình khác nhau và wifi miễn phí tốc độ cao. Phòng tắm vòi sen.Giường lớn cho 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Diện tích 30m2. Không áp dụng giường phụ.
Read more