Chính thức khai mạc từ 22/5 đến hết 28/5, Lễ hội rượu vang The Taste of Bà Nà Hills đang tạo nên một thế giới vang với những trải nghiệm độc đáo trên đỉnh cao 1.487m của Đà Nẵng.
Check-in tại vườn nho, du khách sẽ có cảm giác thích thú như lạc vào thế giới thần tiên cùng hương vị ngọt ngào của những trái nho tươi và cay nồng của vang.
Với mô hình chai rượu vang cao 3,3 m trang trí bằng dây rừng độc lạ, đặt cạnh đoàn tàu hỏa kết từ thùng gỗ tròn và những bông hoa đỏ thắm, The Taste of Bà Nà Hills 2017 đưa du khách đến những trải nghiệm đầy bất ngờ và phấn khích.
Những ly vang đỏ, vang trắng được phục vụ miễn phí đến tận tay du khách bởi nữ tiếp viên Ukraine xinh đẹp. Du khách háo hức tận hưởng vị vang thơm nồng và tìm cho mình một món ngon ăn kèm như: hải sản nướng, pizza bò, pizza thập cẩm…
Trong khi nhiều du khách thích thú với sân khấu chính và những màn biểu diễn nghệ thuật thì các bạn trẻ lại tìm niềm vui với Nghi lễ La Batalla del Vino (tạm dịch – Trận chiến của rượu vang) để tìm mọi cách nhuộm màu áo đối phương với nước nho. Đây là một hoạt động truyền thống rất được yêu thích và chờ đón tại các lễ hội vang châu Âu.

Các Tin Bà Nà Hills khác