Chào Đón Năm Mới Cùng New Year’s Eve Party Tại Sun World Bà Nà Hills

Đà Nẵng đã sẵn sàng đón bạn trở lại trong không khí chào đón năm mới vô cùng sôi động cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại Sun World Ba Na Hills – “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á”.

Là một hoạt động thường niên được Tập đoàn Sun Group liên tục làm mới mỗi dịp cuối năm tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills, chương trình Chào năm mới “New Year’s Eve Party” như một món quà nồng ấm, vừa lạ, vừa quen dành tặng người Đà Nẵng và du khách từ khắp mọi miền.

Sun World Ba Na Hills những ngày cuối năm nay khiến du khách có cảm giác như được sống giữa trời Âu tuyệt diệu.

Đặc biệt, chỉ với 700,000 vnđ, du khách đã có thể trải nghiệm trọn gói chương trình chương trình “New Year’s Eve Party” đầy hấp dẫn và ấm cúng với nhiều hoạt động hấp dẫn:

– Vé cáp treo tham quan khu du lịch

– Xe bus đưa đón 2 chiều

– Buffet tối cao cấp

– Trải nghiệm Bà Nà ngày và đêm trọn vẹn

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật “Phép màu đêm giao thừa” với các tiết mục biểu diễn đặc sắc từ các ban nhạc, trình diễn Bartender và chương trình bốc thăm tài lộc với nhiều giải thưởng giá trị.

Đến với Sunworld Bà Nà Hills mùa này, du khách sẽ có cơ hội lạc giữa miền cổ tích, nơi tình yêu có thể làm nên phép màu kỳ diệu, để tạm biệt một năm cũ 2020 qua đi, năm mới 2021 tới với nhiều khởi sắc.

*Chương trình áp dụng lên cáp treo sau 14h

:
Bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị Trường thông tin bắt buộc phải điền