Ngày 4/3/2018, tại Sun World Danang Wonders (01 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng), sự kiện Ngày hội Tuyển dụng Sun World Ba Na Hills đã thu hút hơn 500 lao động trẻ đến tham gia dự tuyển. Đợt này, thông tin từ BTC chương trình cho biết, hơn 200 vị trí được tuyển dụng tại ngày hội theo đánh giá đạt chất lượng nhân sự tốt, đủ điều kiện để làm việc tại “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”.

Ngay từ đầu giờ sáng đã có hàng trăm ứng viên đến tham gia Ngày hội tuyển dụng. Theo cách sắp xếp, bố trí của BTC, hồ sơ dự tuyển đã được sơ tuyển và bố trí thời gian phỏng vấn phù hợp để tránh trường hợp quá đông ứng viên cùng đến một lúc.

Hiện nay, Sun World Ba Na Hills có hơn 1.000 nhân sự đang làm việc. Trong đó có khoảng 70% là người địa phương, phần còn lại phân bố chủ yếu cho các tỉnh khu vực miền Trung từ Nghệ An đến Quảng Ngãi.

Anh Lê Thanh Tông, Phó Giám đốc Khối Ẩm thực Sun World Ba Na Hills, Thành viên Hội đồng tuyển dụng, cho biết: “Nguyên tắc tuyển dụng của công ty là chọn người phù hợp nhất chứ không phải là người giỏi nhất. Do đó, hội đồng tuyển dụng rất bất ngờ với chất lượng ứng viên năm nay. Các bạn không chỉ đáp ứng được chuyên môn mà còn thể hiện tinh thần và thái độ tốt, có niềm đam mê công việc, thuyết phục hội đồng tuyển dụng khi trả lời phỏng vấn”.

Anh Nguyễn Lâm An (Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà) cho biết: “Sun Group xác định con người là yếu tố căn bản của một tổ chức. Do đó, chúng tôi quan tâm đến việc tuyển chọn và tạo điều kiện cho họ với triết lí hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi.

Chính sách thu nhập cho người lao động được đánh giá dựa trên khả năng và vị trí của từng người. Cùng với chính sách lương thâm niên, nhà ở, bảo hiểm toàn diện Suncare, phúc lợi tốt. Ngoài thu nhập và phúc lợi, người lao động còn được đào tạo dưới nhiều hình thức như: đào tạo nội bộ, thuê giảng viên ngoài gồm cả nghiệp vụ, kỹ năng mềm. Hay các chương trình học tập thực tế tại Châu Âu, Mỹ và các nước có nền du lịch phát triển tại Châu Á. Với những chính sách trên có thể khẳng định đây là một trong những doanh nghiệp có chính sách hấp dẫn nhất thị trường lao động hiện nay.

Trong công việc, chúng tôi muốn tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho cán bộ nhân viên của mình, đặc biệt là đội ngũ trẻ. Áp lực là thử thách tốt nhất giúp họ thể hiện được năng lực và bản lĩnh. Công ty luôn quan tâm theo dõi sâu sát để phát hiện những nhân sự có tố chất quản lý, thử thách và đánh giá họ để kịp thời đưa ra những quyết định bổ nhiệm, trao cơ hội phát triển.

Bạn Đặng Thị Thu Sương (Ứng viên vừa tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Ngữ ĐH Đà Nẵng) chia sẻ: “Thông qua các kênh thông tin, tôi được biết Sun World Ba Na Hills là điểm đến nổi tiếng không chỉ tại miền Trung mà cả Việt Nam, cũng là một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà tôi mơ ước. Tôi rất muốn được một phần trong môi trường đó để được học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn.”

Với anh Ngô Đức Trung, một giảng viên có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, cùng tham gia sự kiện này đã đánh giá cao công tác tổ chức của chương trình: “Ngày hội tuyển dụng thu hút rất đông ứng viên, không chỉ trong khu vực Đà Nẵng mà còn các tỉnh thành miền Trung. Điều này cho thấy môi trường làm việc tại Bà Nà thực sự hấp dẫn với người lao động, nhất là những nhân sự trẻ”.

Kết thúc Ngày hội tuyển dụng Sun World Ba Na Hills năm nay, Ban tổ chức và Hội đồng phỏng vấn đã có một mùa tuyển dụng thành công khi thu hút hơn 500 ứng viên tham dự nộp hồ sơ. Hơn 200 hồ sơ đạt yêu cầu đã được lựa chọn. Những nhân sự trẻ, tràn đầy nhiệt huyết đang rất sẵn sàng bước vào môi trường làm việc tại Sun World Ba Na Hills.

Sau Ngày hội tuyển dụng này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ, các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ tại:

  • Văn phòng kinh doanh số 93 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  • Khu du lịch Sun World Ba Na Hills – Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng, xem tại: banahills.sunworld.vn

Email: tuyendung@banahills.com.vn

Hotline: 0978.254.479

Các Tin Bà Nà Hills khác