Trong 2 ngày 20-21/12/2016, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tổ chức “Hội nghị Khách hàng năm 2016” tại Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân những đơn vị lữ hành tại TP. Đà Nẵng đã đồng hành cùng với Bà Nà Hills trong các hoạt động du lịch, dịch vụ.

Trong không gian của Khu nghỉ dưỡng được thiết kế dựa trên ý tưởng về một trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, Lamarck University, các vị khách hàng thân thiết của Bà Nà Hills đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại JW Marriott Phú Quốc, một kiệt tác nghỉ dưỡng bên biển có một không hai của Kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley. Hành trình khám phá Phú Quốc còn trở nên hào hứng khi đoàn có chuyến tham quan đến các đảo nằm ở cực Tây Nam của tổ quốc, ngắm các trụ cáp treo sừng sững của Sun Group nối liền đảo Hòn Thơm.

Tối ngày 20/12, tại hội trường Auditorium JW Marriott Phú Quốc, tiệc tri ân chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 120 người là Ban lãnh đạo Sở ban ngành, các đại diện đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại TP. Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Bình – PGĐ Sở Du lịch Đà Nẵng- một lần nữa thừa nhận: “Bà Nà Hills nói riêng và Sun Group nói chung đóng vai trò rất quan trọng đối với ngành du lịch của thành phố, trở thành một điểm đến gắn liền với thương hiệu Đà Nẵng, góp phần phát triển ngành kinh tế mũi nhọn này”.

Bên cạnh những động viên, khích lệ, còn có rất nhiều những chia sẻ chân tình, góp ý thẳng thắn để Bà Nà Hills ngày càng hoàn thiện, vươn xa hơn. Bà Nguyễn Thị Kim Liên – GĐ Trung tâm Du lịch Mice Vitours- kỳ vọng: “Bà Nà trong những năm tới sẽ thực sự trở thành một điểm đến sôi động với nhiều lễ hội hấp dẫn; du khách sẽ không còn phải chờ đợi lên cáp quá lâu trong mùa cao điểm”.

Về phía Bà Nà Hills, nhân dịp này cũng đã giới thiệu những dịch vụ mới sắp đưa vào phục vụ du khách trong năm 2017. Bên cạnh nhiều công trình mới độc đáo như: cáp treo 4&5, quảng trường Noel Plaza, Vườn Thiên Thai, hệ thống nhà hàng Funicular, lâu đài trên đỉnh Bà Nà mang kiến trúc thời Trung cổ, khách sạn M’Gallery…thì mùa lễ hội với các sự kiện được tổ chức quy mô và đặc sắc đã tạo thêm điểm nhấn cho điểm đến Bà Nà trong năm 2017.

Tại buổi lễ, Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh-  Giám đốc công ty CPDV Cáp treo Bà Nà, chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng sự phối hợp và đồng hành chặt chẽ giữa các bên trong suốt thời gian qua, thể hiện ở niềm tin của các lãnh đạo ban ngành và các đơn vị doanh nghiệp dành cho Bà Nà Hills. Đó cũng là lí do mà chương trình tri ân đặc biệt này được tổ chức tại Phú Quốc, một sản phẩm mới của tập đoàn Sun Group.”

Các Tin Bà Nà Hills khác