14.06 – 30.09.2018 

– CARNIVAL MÙA HÈ “YẾN TIỆC VUA MẶT TRỜI” –

10h30-11h00 và 13h30-14h00 hàng ngày tại Sun World Ba Na Hills

Với sự tham gia của 300 vũ công quốc tế trong những bộ trang phục lộng lẫy được thiết kế và thực hiện tỉ mỉ suốt nhiều tháng, “Yến tiệc Vua Mặt Trời” trở thành show carnival hoành tráng nhất từ trước tới nay tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam Sun World Ba Na Hills.

Show carnaval mới nhất trên đỉnh Bà Nà biến Làng Pháp trên đỉnh núi Chúa trở thành đại cảnh cung điện Versailles nguy nga, tráng lệ do đức vua Louis XIV xây dựng. Trị vì nước Pháp trong suốt 72 năm, Louis XIV đã đưa triều đại của ông trở thành vương triều hùng mạnh và lâu dài nhất trong lịch sử châu Âu.

Ngoài tài thao lược, Louis XIV còn nổi tiếng là người đam mê nghệ thuật và thi ca. Nhờ có ông, nước Pháp đứng đầu thế giới về văn chương, nghệ thuật, chiến tranh và quản trị xứ sở. Nhà vua được thần dân ngợi ca với nhiều tên gọi: Louis XIV Vĩ Đại, Đại Vương Louis và phổ biến nhất là Vua Mặt Trời.

Ở nơi này, những người đứng đầu dòng dõi quý tộc đều phải phục tùng, lệ thuộc vào nhà vua. Và cũng tại đây, những yến tiệc nghệ thuật hoành tráng, đặc sắc nhất của nước Pháp thời Phục hưng đã được tổ chức.

Đến với Làng Pháp Sun World Ba Na Hills dịp này, hàng ngàn du khách sẽ được chứng kiến và hòa mình vào một trong những yến tiệc hoành tráng, xa hoa ấy của Vua Mặt Trời.

Carnaval đưa du khách đến với bối cảnh nước Pháp đúng thời kỳ phát triển rực rỡ nhất qua phần trình diễn đầy màu sắc đến từ các quốc gia hùng mạnh nhất thế giới. Tất cả tụ hội về đây tham dự lễ hội mừng chiến thắng của Vua Mặt Trời, tấu khúc khải hoàn sau chuỗi ngày chinh phạt.

Ngoài ra các trang phục của của các nước châu Phi như Brazil cũng được thực hiện cầu kỳ bằng nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu từ Thái Lan như các loại lông vũ tự nhiên, các loại phụ kiện handmade và vải thêu tay độc đáo.

Tạo hình trang phục cũng đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng để vừa mang đặc trưng của trang phục carnival mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt cho các vũ công khi di chuyển cũng như thực hiện vũ đạo.