Ngày 5/3/2017, tại Asia Park số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng đã có gần 1400 lao động trẻ đến tham gia dự tuyển trong “ Ngày Hội tuyển dụng Sun World 2017”.

Ngay từ đầu giờ sáng đã có hàng trăm ứng viên đến tham gia Ngày hội tuyển dụng. Theo cách sắp xếp, bố trí của BTC, hồ sơ dự tuyển đã được sơ tuyển và bố trí thời gian phỏng vấn phù hợp để tránh trường hợp quá đông ứng viên cùng đến một lúc.

Hiện nay, Tập đoàn Sun Group có hơn 2.200 nhân sự đang làm việc tại các đơn vị thành viên tại Đà Nẵng. Trong đó có khoảng 70% là người địa phương, phần còn lại phân bố chủ yếu cho các tỉnh khu vực miền Trung từ Nghệ An đến Quảng Ngãi.

Anh Nguyễn Lâm An, Giám đốc Điều hành Cty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà cho biết: “Sun Group xác định con người là yếu tố căn bản của một tổ chức. Do đó, chúng tôi quan tâm đến việc tuyển chọn và tạo điều kiện cho họ với triết lí hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi.

Chính sách thu nhập cho người lao động được đánh giá dựa trên khả năng và vị trí của từng người. Cùng với chính sách lương thâm niên, nhà ở, bảo hiểm toàn diện Suncare, phúc lợi tốt. Ngoài thu nhập và phúc lợi, người lao động còn được đào tạo dưới nhiều hình thức như: đào tạo nội bộ, thuê giảng viên ngoài gồm cả nghiệp vụ, kỹ năng mềm. Hay các chương trình học tập thực tế tại Châu Âu, Mỹ và các nước có nền du lịch phát triển tại Châu Á. Với những chính sách trên có thể khẳng định đây là một trong những doanh nghiệp có chính sách hấp dẫn nhất thị trường lao động hiện nay. Trong công việc chúng tôi muốn tạo môi trường cho cán bộ nhân viên của mình, đặc biệt là đội ngũ trẻ, áp lực là thử thách tốt nhất giúp họ thể hiện được năng lực và bản lĩnh.”

Bạn Phùng Bá Phước Tân (Ứng tuyển vị trí Giám sát Nhà hàng) vừa tự tin hoàn thành phần phỏng vấn, chia sẻ: “Được biết Sun Group là một tập đoàn của Việt Nam nên dù đang làm tại một tập đoàn đa quốc gia mình vẫn muốn thử sức mình tai môi trường làm việc ở Bà Nà Hills. Mình mong muốn được học hỏi cũng như được cống hiến để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho du khách khi đến với điểm đến hấp dẫn Bà Nà Hills”.
Còn Nguyễn Thị Luận (SV năm 4 Khoa Du lịch ĐH Huế, ứng tuyển vị trí NV Lễ tân Văn phòng) cho biết: “Em đã có 2 kỳ thực tập tại Bà Nà Hills trong 2 đợt hè. Quá trình thực tập cho em nhận thấy rằng đây là môi trường năng động và chuyên nghiệp; các anh chị nhân viên lại vô cùng thân thiện nên em muốn gia nhập vào đội ngũ nhân viên Bà Nà Hills”.

Kết thúc ngày hội Tuyển dụng Sun World 2017, Ban tổ chức và Hội đồng phỏng vấn đã có một mùa tuyển dụng thành công khi thu hút gần 1.400 ứng viên tham dự nộp hồ sơ. Trong đó có nhiều ứng viên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội.

Gần 500 hồ sơ đạt yêu cầu đã được lựa chọn. Những nhân sự trẻ, tràn đầy nhiệt huyết đang rất sẵn sàng bước vào môi trường làm việc tại Bà Nà Hills và Asia Park.

Sau ngày Hội này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ, các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ tại:

      • Văn phòng kinh doanh số 93 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
      • Khu du lịch Bà Nà- Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵn

Email: tuyendung@banahills.com.vn

Các Tin Bà Nà Hills khác