Lễ hội Carnaval Bà Nà Hills chủ yếu do các nghệ sĩ nước ngoài đảm nhận là điểm nhấn trong lịch trình tham quan “tiên cảnh” của các du khách.

Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_1_vov_GGYS
Lễ hội đường phố diễn ra 2 lần một ngày từ 10h45 – 11h00 và 13h30 – 14h15 với những màn trình diễn đầy sắc màu của các nghệ sĩ nước ngoài trong âm thanh sôi động.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_4_vov_UBTX
Dẫn đầu lễ hội là nghệ sĩ trong trang phục hoàng gia mở màn cho buổi diễu hành hoành tráng, theo đó là ban nhạc, các nghệ sĩ xiếc lênh khênh trên cà kheo, nghệ sĩ body painting hóa trang ấn tượng,… trong không khí âm nhạc tưng bừng.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_6_vov_CKHD
Màn diễu hành trong ngôi làng Pháp với những cung điện và thiết kế mang âm hưởng cổ tích lôi cuốn mọi tầng lớp từ trẻ con đến người lớn.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_3_vov_FWQW
Những nụ cười thân thiện của các nghệ sĩ luôn khiến du khách, nhất là các bạn nhỏ cảm nhận được sự nồng ấm, thân ái, giúp họ thực sự được hòa nhập vào không khí của lễ hội.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_10_vov_FVPP
Những màn biểu diễn cà kheo, các pha ảo thuật kỳ thú và thỏa sức thả trí tưởng tượng cùng các nhân vật cổ tích được biến hóa tài tình bằng nghệ thuật hóa trang nhân tượng.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_12_vov_TOKB
Màn mùa uyển chuyển của các vũ công luôn nhận được sự hâm mộ của du khách.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_13_vov_MLFL
Lễ hội đường phố là một điểm hẹn đặc sắc của tour du lịch thăm quan Bà Nà nên vào khung giờ diễn ra, tại quảng trường trung tâm luôn đông đúc và nhộn nhịp như thế này. Sau khi lễ hội kết thúc, các du khách lại tản ra đến các khu vui chơi, tiếp tục hành trình của mình.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_14_vov_NNLC
Các nghệ sĩ trong đoàn lễ hội lúc này cũng tản ra các điểm để tiếp tục phục vụ du khách.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_15_vov_HXDY
Đoàn kèn đồng lúc trước trong trang phục đỏ giờ “biến hóa” trở thành những anh chàng hào hoa với những bản nhạc hiện đại đầy lôi cuốn.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_16_vov_DNEW
Các nghệ sĩ cà kheo luôn sẵn lòng chụp hình lưu niệm với du khách
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_17_vov_ZVQW
Nụ cười thân thiện ở khắp mọi nơi…
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_20_vov_TADY
Khả năng hóa trang đỉnh cao khiến du khách nào cũng phải trầm trồ về vẻ đẹp của nhân vật và muốn được chụp hình lưu niệm cùng nghệ sĩ.
Le_hoi_duong_pho_Bana_Hills_21_vov_NUXR
Màn bay trên không thú vị của một nghệ sĩ.

Theo VOV

 

Các Tin Bà Nà Hills khác