Kéo dài từ ngày 01/12-25/12, lễ hội “Giáng sinh diệu kỳ 2016” tại Khu du lịch Bà Nà Hills đang mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng về một mùa Noel đậm chất Châu Âu ngay tại đỉnh Bà Nà

Bước qua cổng chào được trang hoàng rực rỡ với sắc trắng – đỏ – xanh truyền thống mùa Noel, bạn như lạc vào thế giới cổ tích. Nơi đây có những ngôi nhà phủ tuyết trắng như trong câu chuyện cổ tích Grim. Ông già Noel với cỗ xe tuần lộc chất đầy những hộp quà xinh xắn. Người tuyết, chú hề cùng những biểu tượng đáng yêu đang tạo nên một không khí giáng sinh tràn ngập sắc màu vui nhộn và ấm áp tại Bà Nà Hills

Không chỉ du khách nhí mà ngay cả những vị khách lớn tuổi cũng sẽ vô cùng hào hứng khi hoà mình trong không khí Giáng sinh, được nhận những món quà đầy bất ngờ ông già Noel. Giữa tiết trời se lạnh đặc trưng Bà Nà, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên về một mùa giáng sinh an lành, ấm áp khi hòa trong giai điệu thánh ca của dàn hợp xướng trong không gian lộng lẫy tại thánh đường St Denis, bắt đầu từ 22-24/12/2016.

Đặc biệt, ông già Noel Bà Nà Hills sẽ giúp du khách chuyển những lá thư tay, những tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời chúc gửi đến tận tay người thân, dành sự bất ngờ đến cho những người thân yêu trong mùa Giáng sinh này.

“Giáng sinh diệu kỳ 2016” là chương trình tiếp nối chuỗi các lễ hội đặc sắc diễn ra suốt cả 4 mùa trong năm tại Bà Nà Hills, như Lễ hội Hoa xuân, Lễ hội Rượu vang, Lễ hội Bia… Chương trình với nhiều trải nghiệm hấp dẫn khiến hàng ngàn du khách khắp mọi miền không thể bỏ lỡ trên hành trình khám phá Đà Nẵng- điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

Các Tin Bà Nà Hills khác