Vừa qua, Bà Nà Hills đã được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam vinh danh Top 5 tại “Lễ vinh danh và trao tặng giải Giải thưởng Du Lịch Việt Nam 2016”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Bà Nà Hills nhận giải thưởng thường niên duy nhất của ngành du lịch Việt Nam.

Ba Na 2
Bà Nà Hills 2 lần liên tiếp được vinh danh là Khu du lịch hàng đầu Việt Nam

Vượt qua những tiêu chí và đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn, Bà Nà Hills lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng cao quý dành cho “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”. Danh hiệu này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và đóng góp của Khu du lịch Bà Nà Hills cho sự tăng trưởng của du lịch Đà Nẵng cũng như làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Việt Nam, thu hút khách trong nước và quốc tế.

r_DSC7559
Bà Nà Hills không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Từ khi đi vào hoạt động , Khu du lịch Bà Nà Hills đã liên tục đổi mới,  mang đến các trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho du khách.  Ngoài ra, Bà Nà Hills còn là hình ảnh một Khu du lịch vui vẻ, thân thiện với chuỗi lễ hội diễn ra quanh năm: Lễ hội Hoa trong mùa xuân, Lễ hội Rượu Vang, Lễ hội hoạt náo hè, Carnival đường phố…Ngay tại thời điểm này, tại Bà Nà Hills đang diễn ra tuần lễ Một thoáng nước Pháp mang đến cho du khách cảm nhận sâu lắng về nền văn hóa Pháp đặc trưng.

Với sự đánh giá cao của các tổ chức cũng như chính bản thân du khách, Khu du lịch Bà Nà Hills vẫn đang nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại sự trải nghiệm khác biệt và hài lòng hơn nữa. Sự thành công của Bà Nà Hills cũng khẳng định chiến lược đầu tư du lịch bền vững của Tập đoàn Sun Group không chỉ ở Đà Nẵng mà trên khắp Việt Nam.

Các Tin Bà Nà Hills khác