Từ giữa tháng 5/2016, Bà Nà Hills Golf Club trở thành sân golf đầu tiên tại miền Trung triển khai hệ thống chiếu sáng toàn diện ban đêm. Với việc mở cửa tới 9h tối ngày thường và 10h tối các ngày trong mùa cao điểm, Bà Nà Hills Golf Club kéo dài thời gian tranh tài cho các golf thủ và du khách thêm 3-4 tiếng mỗi ngày.

Hệ thống chiếu sáng về đêm được thiết kế và triển khai theo công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn của một sân golf đẳng cấp. Cụ thể, có 108 trụ đèn, 623 bóng điện 1.500W được lắp đặt, đảm bảo ánh sáng bao phủ toàn bộ sân golf, ngay cả ở những địa hình khó khăn nhất.

http---www.banahillsgolf.com-wp-content-uploads-2015-11-Ba-Na-Hills-Golf-Club-Hole-11-at-night-High-Res“Dù phát bóng muộn vào lúc 5 giờ chiều, golf thủ vẫn đủ thời gian để hoàn tất hết một vòng golf trước khi đèn tắt. Với nhóm hai người chơi, nếu phát cú bóng đầu tiên lúc chạng vạng tối, bạn vẫn kịp thưởng thức trọn vẹn một vòng golf trước giờ đóng cửa”, Tổng Giám đốc Bà Nà Hills Golf Club, ông Jack Hedges cho biết.

Hiện nay, Bà Nà Hills Golf Club đang áp dụng chương trình “Saturday Nights Under Lights” với mong muốn đem đến cho golf thủ và du khách cơ hội trải nghiệm “bữa tiệc golf đêm” hấp dẫn chưa từng có với chi phí chỉ từ 1.450.000 đồng/người. Chương trình gồm hàng loạt ưu đãi: miễn phí đưa đón khách từ Đà Nẵng tới sân golf, chơi golf không giới hạn, học golf với chuyên gia quốc tế, thưởng thức tiệc đêm BBQ…

Ngoài chương trình tối thứ 7, Bà Nà Hills Golf Club tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Twi-Night Golf”, không giới hạn số vòng golf, áp dụng cho tất cả các khách chơi với chi phí chỉ 1.700.000 đồng/người (đã bao gồm phí sân, caddie và xe điện).

Bà Nà Hills Golf Club là thiết kế đầu tay của huyền thoại golf thế giới Luke Donald. Đây là sân golf đầu tiên trong chuỗi các sân golf của Tập đoàn Sun Group tại các địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở cửa với tất cả golf thủ.

Các Tin Bà Nà Hills khác