Ngày 31/10/2016 vừa qua, tại khách sạn Hyatt Regency, Hua Hin (Thái Lan), sân golf Bà Nà Hills Golf Club do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và Tập đoàn IMG quản lý đã được Asian Golf Award (AGA) vinh danh “Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” và “Sân golf tốt nhất Việt Nam – Vị trí Quán quân số 1”.

best-new-course-in-asia-pacific-copyĐể nhận được giải thưởng danh giá hàng đầu khu vực này, Bà Nà Hills Golf Club đã vượt qua hàng chục sân golf mới đi vào hoạt động năm 2016 trong toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sân golf mới của Việt Nam đã nhận được bình chọn cao nhất từ các golf thủ chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành. Đây là danh hiệu nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Award” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp golf.

DCIM100MEDIADJI_0080.JPG
DCIM100MEDIADJI_0080.JPG

Toạ lạc trên trục đường Bà Nà- Suối Mơ, với tổng diện tích 165 ha, Bà Nà Hills Golf Club giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, do chính golf thủ số 1 thế giới Luke Donald thiết kế và luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Sở hữu khung cảnh ngoạn mục với thiên nhiên và hệ thực vật phong phú của núi Bà Nà, địa hình đa dạng của Bà Nà Hills Golf Club mang đến những thử thách hấp dẫn cho các golf thủ. Tại Bà Nà Hills Golf Club, các golf thủ có thể mở màn hay kết thúc trận đấu bất kỳ lúc nào, dù là ban ngày hay trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Là sân golf đầu tiên trong hệ thống các sân golf sẽ được Tập đoàn Sun Group đầu tư tại những địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước, Bà Nà Hills Golf Club sau một thời gian ngắn đưa vào phục vụ du khách đã chứng minh đẳng cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, khi liên tiếp được đề cử trong các bảng xếp hạng quốc tế.

Các Tin Bà Nà Hills khác