Bên cạnh sự hỗ trợ về chật chất, nguồn động viên về tinh thần cũng là việc làm giàu ý nghĩa mà mỗi doanh nghiệp có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn hơn trong xã hội.

Với mục đích tạo ra hoạt động tinh thần và giao lưu bổ ích, đồng thời ghi nhận nỗ lực học tập của các sinh viên trong quỹ học bổng “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Cáp treo Bà Nà đã tổ chức chuyến tham quan và gặp mặt giữa các sinh viên với CB-CNV tại Khu du lịch Bà Nà Hills.

1

“Cuộc sống vẫn tươi đẹp” là quỹ học bổng được thành lập từ năm 2011 do Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà tài trợ. Hiện tại hàng tháng, quỹ đang hỗ trợ 17 suất học bổng dành cho 17 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ trường Đại học Bách Khoa và Đại học Sư Phạm Đà Nẵng.

Tới tham dự buổi gặp mặt có bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh – Giám đốc và ông Nguyễn Lâm An – Phó giám đốc Công ty. Đại diện về phía nhà trường là thầy Hoàng Ngọc Đồng, Trưởng khoa Nhiệt – Điện Lạnh trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và 17 sinh viên được nhận học bổng.

Lần đầu tiên được đến tham quan Bà Nà Hill, các bạn sinh viên đều cảm thấy háo hức và thích thú.

Chia sẻ về quỹ học bổng, bạn Thảo – đại diện các sinh viên tâm sự: “Con đường đến với đại học tưởng như đã đóng lại cho đến khi chúng em may mắn được nhận học bổng “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”. Khoản học bổng hàng tháng đã giúp chúng em trang trải chi phí học tập, sinh hoạt,  không còn phải lo lắng nhiều về cuộc sống và có thể yên tâm học tập. Quỹ học bổng không chỉ hỗ trợ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thân, gắn kết yêu thương với chúng em. Ở đây, chúng em nhận được sự giúp đỡ từ thầy, từ Công ty và cũng luôn coi nhau như anh chị em trong gia đình, cùng chia sẻ khó khăn trong cuộc sống”.

3

Sau khi lắng nghe những chia sẻ và báo cáo về kết quả học tập của các sinh viên, bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh nhấn mạnh quỹ học bổng chỉ là một sự chia sẻ, hỗ trợ rất nhỏ để động viên các bạn sinh viên. Trong tương lai, Bà Nà Hills mong muốn có thể tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn đến thực tập và làm việc tại Công ty. Đồng thời,  khích lệ các bạn cần tự tin hơn và nỗ lực học tập, hoàn thiện bản thân để có thể vươn tới thành công và những điều tốt đẹp hơn trong tương lai, từ đó tiếp tục chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Thầy Hoàng Ngọc Đồng – người đã dành nhiều thời gian chăm lo, động viên các sinh viên vẫn không quên căn dặn những điều nhỏ nhất kể cả khi đang gặp Nhà tài trợ. Thầy rất cảm kích trước sự thành công trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội mà Công ty đang thực hiện, đó chính là đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp.

4

5

Quỹ học bổng “Cuộc sống vẫn tươi đẹp” là một trong số những hoạt động xã hội đang được Công ty Cổ phần Cáp treo Bà Nà thực hiện. Trách nhiệm với xã hội chính là đạo đức kinh doanh mà Công ty luôn hướng tới trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Các Tin Bà Nà Hills khác