Với ý tưởng tái hiện một mùa Giáng sinh đúng nghĩa: sắc trắng của tuyết lạnh, không gian huyền ảo của ánh đèn, tiếng réo rắt hát mừng từ những ca khúc Giáng sinh bất hủ, âm thanh leng keng của những quả cầu lấp lánh, ông già Noel cưỡi tuần lộc phát quà trong đêm thánh…, Bà Nà Hills đã sẵn sàng chào đón một mùa Giáng sinh ấn tượng.

Ngắm cây thông Noel khổng lồ

1tt_night-550

Từ toà tháp 5 tầng của khách sạn French Village, các nhà thiết kế đã tạo nên một cây thông vô cùng độc đáo. Có thể không cao nhất thế giới nhưng cây thông tại Bà Nà Hills có 3 tán lá, khác biệt với những tháp hình nón của các cây thông “khủng”tại các châu lục. Với chiều cao 25m, đường kính 13.4m, nổi bật trên đỉnh núi Chúa cao gần 1500m, từ dưới nhìn lên, cảm giác ngôi sao vàng trên chóp cây thông dường như chạm vào nền trời.

Thêm vào đó, cây thông được khoác lên những quả cầu sặc sỡ, những vòng dây điện nhấp nháy, và được đặt trong khung cảnh tráng lệ của Quảng trường châu Âu nên càng khiến người chiêm ngưỡng say đắm, ngẩn ngơ.

Khí hậu đặc trưng của Bà Nà Hills cũng góp phần tạo nên vẻ thơ mộng cho cây thông. Nét huyền ảo trong không gian bàng bạc của sương sớm. Vẻ uy nghi vươn lên tận trời xanh khi biển mây ngập nắng hay toả sáng đầy mê hoặc giữa đêm đông se lạnh.

aaa-550

Bức tranh Giáng sinh miền cổ tích

Từ cabin bước ra, bạn như đột nhiên bước vào một thế giới khác. Đầu tiên là cảm giác mát lạnh, lồng lộng gió trời. Và trước mặt bạn, Bà Nà Hills khoác lên mình chiếc áo ánh sáng rực rỡ, không khí rộn ràng mùa lễ hội. Những toà lâu đài uy nghi giữa nền trời thoáng đãng. Tuần lộc, người tuyết, cây thông Noel đủ kiểu dáng đủ sắc màu,… được trang trí khắp nơi.

IMG_170115_011922-550

Mọi ngả đường vang lên rộn ràng khúc nhạc Giáng sinh. Mùi rượu vang, vị cà phê tỏa ra thơm nồng. Ông già Noel đôn hậu chào đón, mỉm cười phát quà cùng lời chúc tươi vui. Và nhớ bước qua hang đá được trang trí ấn tượng để khám phá một Fantasy Park nhộn nhịp, huyền bí. Tất cả tạo nên khung cảnh Giáng sinh thần tiên tại Bà Nà Hills.

Còn gì tuyệt vời bằng cảm giác co ro trong chiếc khăn choàng, nhâm nhi ly rượu vang đỏ với món cừu nướng đến từ vùng Kavkaz, hướng mắt ra Quảng trường ngắm cây thông khổng lồ, cao chọc trời, là cách hoàn hảo để cảm nhận mùi vị Giáng sinh đậm đà, ấm áp.

Và đâu đó, lời ca của John Lennon & Yoko Ono như thông điệp “Happy Xmas” gửi đến bạn:

“Một Giáng sinh ngập tràn niềm vui
Và chúc mừng Năm mới đã đến
Hãy cùng hi vọng đó sẽ là một năm hạnh phúc”

(A very merry Christmas
And a happy New Year
Let’s hope it’s a good one
Without any fear).

Các Tin Bà Nà Hills khác