Luôn luôn đổi mới để đem đến những lựa chọn hoàn hảo cho tất cả du khách, khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village đã cho ra mắt 2 gói sản phẩm vô cùng hấp dẫn: Honeymoon Package & Wellness Package.

exterior

Trong không gian lãng mạn, ngọt ngào của làng Pháp, những đôi uyên ương sẽ có khởi đầu khó quên cho một chặng đường đầy yêu thương phía trước. Gói ưu đãi “Trăng mật ngọt ngào” (Honeymoon Package) như món quà của Mercure Bà Nà Hills French Village gửi tặng để ghi dấu mùa tình yêu lãng mạn của du khách.

deluxe-1Gói sản phẩm có giá từ 5.222.000 đồng, gồm 2 đêm nghỉ tại phòng Deluxe, bữa sáng hằng ngày và một bữa tối lãng mạn cùng gói spa trị liệu 30 phút dành cho cặp đôi, vé di chuyển cáp treo lên Làng Pháp theo 2 chiều và quyền lợi sử dụng hồ bơi Bốn Mùa và trung tâm thể hình.

_75017281Bên cạnh đó, khách sạn cũng đem đến cho du khách những giây phút an nhiên trong không gian thoáng đãng tại đỉnh Bà Nà với gói “Thực dưỡng & Spa” (Wellness Package) giá từ 4.969.000 đồng.Với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại khách sạn Mercure Bana Hills French Village, du khách sẽ nhanh chóng tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Gói dịch vụ gồm 2 đêm nghỉ dưỡng kèm buffet sáng, một bữa trưa hoặc tối tại nhà hàng khách sạn, gói spa trị liệu 30 phút mỗi ngày, vé di chuyển cáp treo lên Làng Pháp theo 2 chiều và quyền lợi sử dụng hồ bơi Bốn Mùa và trung tâm thể hình.

Được triển khai từ tháng 10, hai gói dịch vụ mới sẽ thêm vào những lựa chọn phong phú cho du khách khi nghỉ lại Bà Nà Hills.

Các Tin Bà Nà Hills khác