Chuyện kể rằng: “Tọa lạc trên đỉnh Bà Nà Hills, có một khu rừng vui vẻ với tất cả những nhân vật trong tưởng tượng. Ở đó, họ chung sống, chia sẻ khó khăn, giúp đỡ lẫn nhau cùng chống lại cái ác. Và rồi, ẩn sâu trong khu rừng đó là một thế giới u tối khác. Nơi có khu nhà bỏ hoang do ban nhạc ma canh gác, ngày ngày vẫn văng vẳng những thanh âm huyền bí. Ở đó còn là nơi sinh sống của loài dơi chúa khổng lồ, ngự trị đầy trên nóc tòa tháp Club. Tất cả sẽ phải vượt qua một thế lực đen tối đang chực chờ trỗi dậy vào thời điểm quyết định, để cùng nhau thoát khỏi khu rừng hắc ám…”

bnh-halloween-4Vẫn là những nhân vật cổ tích đã từng xuất hiện rất thu hút trên màn ảnh rộng: nàng Bạch Tuyết, chàng Hoàng tử, Tiên hắc ám “Malificient”, chị em phù thủy trong “Lạc vào xứ Oz vĩ đại và toàn năng”, hay ma cà rồng lạnh lùng,… tất cả sẽ cùng hội tụ trong thế giới của “Lễ hội huyền bí Halloween Bà Nà Hills 2016”.

bnh-halloween-3Khi những quả bí ngô la hét trong từng ngõ ngách, loài dơi chúa hiện diện trên nóc tòa tháp, mạng nhện phủ khắp lối đi cùng những hình thù ma quái xuất hiện trong không gian âm nhạc huyền bí, là lúc Halloween trong truyền thuyết bắt đầu. Lễ hội ấn tượng của phương Tây từ xa xưa đã lan tỏa, phổ biến khắp thế giới, nay lại được tái hiện hấp dẫn trên đỉnh núi Chúa Bà Nà Hills, khiến hàng chục ngàn du khách háo hức chờ đón.

bnh-halloween-5Đặc biệt trong dịp này, du khách đến với Bà Nà Hills còn có cơ hội thưởng thức những món ăn độc đáo và hấp dẫn chỉ dành riêng cho mùa Halloween: Trứng nhện cô hồn, Oan hồn tắm bia, Súp óc quỷ và Ngón tay định mệnh, Lẩu đầu lâu, Quan tài kêu oan… Hãy đến ngay hệ thống nhà hàng Brasserie, Morin và Vườn Bia để trải nghiệm những món ăn có một không hai này nhé!

PrintPrintChắc chắn Khu du lịch hàng đầu Việt Nam Bà Nà Hills sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một lễ Halloween độc đáo và khác lạ!

Các Tin Bà Nà Hills khác