Ngày 8.7, Bà Nà Hills là khu du lịch đã vinh dự nhận giải thưởng Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức.

1467079315-6889-1007GIAITHUONG

Đây là giải thưởng uy tín của ngành du lịch được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành. Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Bà Nà Hills đã được ghi nhận là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam và điểm đến này đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thành phố Đà Nẵng nói riêng, cũng như con đường di sản miền Trung.

1467079315-6250-1007GIAITHUONG01

Để đóng góp vào sự thành công của Bà Nà Hills cũng như Thành phố Đà nẵng, không thể không nói tới Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà. Khởi nghiệp được tám năm từ tháng 9 năm 2007, nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ quyết liệt và tầm nhìn dài hạn của Tập đoàn Sun Group, và đặc biệt là định hướng của các cấp Đảng và chính quyền TP Đà Nẵng, từ một Bà Nà với đầy phế tích của những biệt thự Pháp cổ, chúng ta đang tận thấy một Bà Nà Hills yêu kiều, một Bà Nà Hills hấp dẫn, một Bà Nà Hills từng ngày thay da đổi thịt.

Bà Nà Hills đã và đang là một thỏi nam châm tích cực thu hút khách du lịch tới với thành phố đáng sống Đà Nẵng và góp phần vào sự phong phú của Con đường di sản miền Trung.

Các Tin Bà Nà Hills khác